ยินดีต้อนรับ

 

 


 บริษัท โพรเซส เอ็นจิเนียร์ แอนด์ คอนซัลแทนท์ จำกัด


จำหน่ายและติดตั้งระบบพื้นยกสำเร็จรูป Access Floor และพื้นยกระดับสำเร็จรูปอลูมิเนียม

จำหน่ายและติดตั้งกระเบื้องยาง AntiStatic และกระเบื้องยาง Conductive

รับออกแบบ,จำหน่ายและติดตั้งงานอลูมิเนียม   รับออกแบบ,จำหน่ายและติดตั้งงานสแตนเลสทุกชนิด

ราคาส่งสำหรับผู้รับเหมา


ติดต่อเบอร์โทรศัพท์ 0814466714 และ 0971599875

 

 

  

   พื้นยกสำเร็จรูป Access Floors ระบบพื้นยกสำเร็จรูปบริการจำหน่ายและติดตั้งพื้นยกสำเร็จรูป ทีมีประสิทธิภาพสูง ช่วยอำนวยความสะดวก และช่วยตอบสนองความต้องการในการใช้งานในอนาคต อีกทั้งยังมีความคงทนและรูปแบบสวยงาม ซึ่งพื้นยกสำเร็จรูปนี้ได้มีการพัฒนาออกมาเพื่อเป็นทางเลือกประยุกต์สำหรับการก่อสร้างอาคาร พาณิชย์ ที่ต้องการยกพื้นให้สูงขึ้นและสามารถเดินสายไฟฟ้าหรือสายสัญญาณต่างๆด้านล่าง


ลักษณะแผ่น 

แผ่นพื้นยกเป็นแบบ Light Weight Cement

แผ่นพื้นยก (Panel) ทำจากแผ่นเหล็กปั๊มขึ้นรูปหรือเชื่อมต่อเป็นรูปหล่อแล้วปิดทับด้วย แผ่นเหล็กซึ่งชุบสารป้องกันการเกิดสนิม และพ่นเคลือบด้วยสี Epoxy ภายในบรรจุ อัดแน่นด้วยซีเมนต์ชนิดน้ำหนักเบา(Light Weight Cement) เพื่อเพิ่มความสามารถ ในการรับน้ำหนักและเป็นผลให้ขนาดแผ่นไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อสัมผัสความชื้นและ น้ำ   ขนาดแผ่น 600 x 600 MM. หรือ 500 x 500 MM ความหนาแผ่นไม่เกิน 35 MM.

แผ่นพื้นยกเป็นแบบ Steel Encapsulated Particle Board

แผ่นพื้นยก (Panel) ทำจาก High Density Particle Board ซึ่งสามารถป้องกันความชื้น และความร้อน ทำจากวัสดุมาตรฐานจากโรงงานทำพื้นยกสำเร็จรูปโดยเฉพาะ มีขนาดแผ่น 600 x 600 มม.  

โครงสร้างด้านล่าง ขาตั้ง Sub-Structure แบ่งเป็น 2 ประเภท
1.แบบไม่มีคาน Free Standing 

2.แบบมีคาน Snap on Stringer และ Steel head with Stringer

วัสดุผิวหน้า

- High Pressure Laminated ( HPL)

- BARE (ผิวเปลือย) สำหรับปูพรม

- PVC Tile    

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

ข่าวสารของร้านค้า

    

   งานอลูมิเนียม Aluminuim ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำ และรับออกแบบภายใน ตกแต่งภายในด้วยงานอลูมิเนียมต่างๆ โดยผู้ออกแบบที่มีประสบการณ์มายาวนาน ด้วยการทำงานออกแบบที่เป็นระบบและได้มาตราฐาน เพื่อให้ได้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าทั้งด้านความงามและประโยชณ์ใช้สอย

   งานสแตนเลส Stanless ผู้ให้บริการ ออกแบบติดตั้งงานสแตนเลสทุกชนิด โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์ยาวนานทีมงานของเราให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพ ปริมณฆล และต่างจังหวัด ด้วยความเชี่ยวชาญชำนาญงานทางด้านสแตนเลสโดยเฉพาะทำให้เราได้รับความไว้วางใจ จากห้างร้าน บริษัท ต่างๆ ทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และบุคคลทั่วไป ให้เราเป็นผู้ออกแบบและติดตั้งงานสแตนเลส ต่างๆอย่างมากมาย

   ระบบพื้นยกสำเร็จรูป Access Floor System ผู้จำหน่ายและติดตั้งระบบพื้นยกระดับสำเร็จรูปนำเข้าจากต่างประเทศ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกระดับพื้นให้สูงเพื่อเดินสายไฟฟ้าหรือสายสัญญาณต่างๆ ใต้พื้น เช่นห้องคอมพิวเตอร์ ห้องเรียน ห้องประชุม หรือในสำนักงาน ด้วยประสบการณ์นานกว่า 20 ปี ทางบริษัทยินดีออกแบบและให้คำปรึกษาฟรี พร้อมจำหน่ายในราคาผู้รับเหมา มั่นใจในทีมบริการหลังการขายครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพ ปริมณฆล และต่างจังหวัด

     กระเบื้องยาง Antistatic / Conductive ผู้นำเข้าและติดตั้งกระบื้องยางชนิดป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ เหมาะสำหรับโรงงานที่ต้องการความปลอดภัยจากไฟฟ้าสถิตย์ที่เกิดกับอุปกรณ์เครื่องจักรที่มีระบบไฟฟ้าที่ละเอียดอ่อนในโรงงาน โดยจำหน่ายในราคาพิเศษพร้อมมีรายงานผลการต้านทานกระแสไฟฟ้าของกระเบื้องยางทุกแผ่น ทางบริษัทยินดีออกแบบและให้คำปรึกษาฟรี พร้อมจำหน่ายในราคาผู้รับเหมา มั่นใจในทีมบริการหลังการขายครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพ ปริมณฆล และต่างจังหวัด


เกี่ยวกับเรา

 

   บริษัทฯ ก่อตั้งเมื่อปี 2543  เป็นผู้ให้บริการ ออกแบบ ติดตั้ง งานระบบพื้นยกสำเร็จรูป พื้นกระเบื้องยางชนิด AntiStatic และ Conductive งานสแตนเลสและอลูมิเนียมต่างๆ ทุกชนิด โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์ยาวนาน  ทีมงานของเราให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพ ปริมณฆล และต่างจังหวัด

  ด้วยความเชี่ยวชาญชำนาญงานทางด้าน สแตนเลสอลูมิเนียมโดยเฉพาะ ทำให้เราได้รับความไว้วางใจ จาก ห้างร้าน บริษัท ต่างๆ ทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และบุคคลทั่วไป พร้อมกันนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดสินค้าใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและผู้ออกแบบภายใน นั้นคือ ระบบพื้นยกสำเร็จรูป Access Floor ใช้สำหรับห้องคอมพิวเตอร์หรือพื้นในสำนักงาน, พื้นกระจก Glass Floor ที่ออกแบบมาเพื่อความแปลกใหม่  และกระเบื้องยางป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ Anti Static / Conductive PVC flooring สำหรับใช้ในโรงงา

ที่ตั้งร้านค้า

ที่ตั้ง : 46/116 หมู่ 3 ถนนศรีสมาน บ้านใหม่ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120
จังหวัด : นนทบุรี
รหัสไปรษณีย์ : 11120
ประเทศ : TH
โทรศัพท์ : 0971599875
แฟกซ์ : 025820762
โทรศัพท์มือถือ : 0814466714
อีเมลล์ : pornpimol.add@gmail.com
เว็บไซต์ : http://www.pec-thailand.com
แผนที่ :
แผนที่ร้านค้า
โพรเซสเอ็นจิเนียร์แอนด์คอนซัล
พื้นยก access floor พื้นกระจก กระเบื้องยาง conductive รับทำประตู ประตูรั้ว ประตูรั้วสเตนเลส ประตูรั้วสแตนเลส ประตูสเตนเลส ออกแบบ ออกแบบตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์สเตนเลส ราวบันได หุ้มเสาสเตนเลส