ยินดีต้อนรับ

 

 


 บริษัท โพรเซส เอ็นจิเนียร์ แอนด์ คอนซัลแทนท์ จำกัด


จำหน่ายและติดตั้งระบบพื้นยกสำเร็จรูป Access Floor และพื้นยกระดับสำเร็จรูปอลูมิเนียม

จำหน่ายและติดตั้งกระเบื้องยาง AntiStatic และกระเบื้องยาง Conductive

รับออกแบบ,จำหน่ายและติดตั้งงานอลูมิเนียม   รับออกแบบ,จำหน่ายและติดตั้งงานสแตนเลสทุกชนิด

ราคาส่งสำหรับผู้รับเหมา


ติดต่อเบอร์โทรศัพท์ 0814466714 และ 0971599875

 

 

  

   พื้นยกสำเร็จรูป Access Floors ระบบพื้นยกสำเร็จรูปบริการจำหน่ายและติดตั้งพื้นยกสำเร็จรูป ทีมีประสิทธิภาพสูง ช่วยอำนวยความสะดวก และช่วยตอบสนองความต้องการในการใช้งานในอนาคต อีกทั้งยังมีความคงทนและรูปแบบสวยงาม ซึ่งพื้นยกสำเร็จรูปนี้ได้มีการพัฒนาออกมาเพื่อเป็นทางเลือกประยุกต์สำหรับการก่อสร้างอาคาร พาณิชย์ ที่ต้องการยกพื้นให้สูงขึ้นและสามารถเดินสายไฟฟ้าหรือสายสัญญาณต่างๆด้านล่าง


ลักษณะแผ่น 

แผ่นพื้นยกเป็นแบบ Light Weight Cement

แผ่นพื้นยก (Panel) ทำจากแผ่นเหล็กปั๊มขึ้นรูปหรือเชื่อมต่อเป็นรูปหล่อแล้วปิดทับด้วย แผ่นเหล็กซึ่งชุบสารป้องกันการเกิดสนิม และพ่นเคลือบด้วยสี Epoxy ภายในบรรจุ อัดแน่นด้วยซีเมนต์ชนิดน้ำหนักเบา(Light Weight Cement) เพื่อเพิ่มความสามารถ ในการรับน้ำหนักและเป็นผลให้ขนาดแผ่นไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อสัมผัสความชื้นและ น้ำ   ขนาดแผ่น 600 x 600 MM. หรือ 500 x 500 MM ความหนาแผ่นไม่เกิน 35 MM.

แผ่นพื้นยกเป็นแบบ Steel Encapsulated Particle Board

แผ่นพื้นยก (Panel) ทำจาก High Density Particle Board ซึ่งสามารถป้องกันความชื้น และความร้อน ทำจากวัสดุมาตรฐานจากโรงงานทำพื้นยกสำเร็จรูปโดยเฉพาะ มีขนาดแผ่น 600 x 600 มม.  

โครงสร้างด้านล่าง ขาตั้ง Sub-Structure แบ่งเป็น 2 ประเภท
1.แบบไม่มีคาน Free Standing 

2.แบบมีคาน Snap on Stringer และ Steel head with Stringer

วัสดุผิวหน้า

- High Pressure Laminated ( HPL)

- BARE (ผิวเปลือย) สำหรับปูพรม

- PVC Tile    

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

ข่าวสารของร้านค้า

    

   งานอลูมิเนียม Aluminuim ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำ และรับออกแบบภายใน ตกแต่งภายในด้วยงานอลูมิเนียมต่างๆ โดยผู้ออกแบบที่มีประสบการณ์มายาวนาน ด้วยการทำงานออกแบบที่เป็นระบบและได้มาตราฐาน เพื่อให้ได้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าทั้งด้านความงามและประโยชณ์ใช้สอย

   งานสแตนเลส Stanless ผู้ให้บริการ ออกแบบติดตั้งงานสแตนเลสทุกชนิด โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์ยาวนานทีมงานของเราให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพ ปริมณฆล และต่างจังหวัด ด้วยความเชี่ยวชาญชำนาญงานทางด้านสแตนเลสโดยเฉพาะทำให้เราได้รับความไว้วางใจ จากห้างร้าน บริษัท ต่างๆ ทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และบุคคลทั่วไป ให้เราเป็นผู้ออกแบบและติดตั้งงานสแตนเลส ต่างๆอย่างมากมาย

   ระบบพื้นยกสำเร็จรูป Access Floor System ผู้จำหน่ายและติดตั้งระบบพื้นยกระดับสำเร็จรูปนำเข้าจากต่างประเทศ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกระดับพื้นให้สูงเพื่อเดินสายไฟฟ้าหรือสายสัญญาณต่างๆ ใต้พื้น เช่นห้องคอมพิวเตอร์ ห้องเรียน ห้องประชุม หรือในสำนักงาน ด้วยประสบการณ์นานกว่า 20 ปี ทางบริษัทยินดีออกแบบและให้คำปรึกษาฟรี พร้อมจำหน่ายในราคาผู้รับเหมา มั่นใจในทีมบริการหลังการขายครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพ ปริมณฆล และต่างจังหวัด

     กระเบื้องยาง Antistatic / Conductive ผู้นำเข้าและติดตั้งกระบื้องยางชนิดป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ เหมาะสำหรับโรงงานที่ต้องการความปลอดภัยจากไฟฟ้าสถิตย์ที่เกิดกับอุปกรณ์เครื่องจักรที่มีระบบไฟฟ้าที่ละเอียดอ่อนในโรงงาน โดยจำหน่ายในราคาพิเศษพร้อมมีรายงานผลการต้านทานกระแสไฟฟ้าของกระเบื้องยางทุกแผ่น ทางบริษัทยินดีออกแบบและให้คำปรึกษาฟรี พร้อมจำหน่ายในราคาผู้รับเหมา มั่นใจในทีมบริการหลังการขายครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพ ปริมณฆล และต่างจังหวัด


เกี่ยวกับเรา

บริษัทฯก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2543 เป็นผู้ให้การออกแบบ ติดตั้ง งานสแตนเลสชนิดต่างๆ เช่นถังผสม ระบบงานท่อสแตนเลส ถังไซโล และงานตกแต่ง เช่น ราวบันได ราวกันตก และอื่นๆที่ทำจากสแตนเลส ควบคุมงานโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านสแตนเลสและอลูมิเนียมโดยเฉพาะ  ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากทั้งหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ และบริษัทเอกชน อีกทั้งเรายังพร้อมให้บริการครอบคลุมพื้นที่ทั่วทั้งประเทศ
ต่อมาในปี พ.ศ.2552  บริษัทได้ขยายธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและงานตกแต่ง โดยได้นำเข้าระบบพื้นยกสำเร็รูป (Raised Access Floors System) มาทำตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและผู้ออกแบบ ซึ่งสามารถนำมาใช้สำหรับห้องคอมพิวเตอร์ ห้องเรียน ห้องไฟฟ้า ห้องควบคุมระบบ และพื้นที่สำนักงาน นอกจากนี้บริษัทฯยังมีสินค้าอื่นๆให้เลือกใช้ อทิ ESD TILE Anti-Static PVC, กระเบื้องยางลายไม้ ฯลฯ

ที่ตั้งร้านค้า

ที่ตั้ง : 46/116 หมู่ 3 ถนนศรีสมาน บ้านใหม่ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120
จังหวัด : นนทบุรี
รหัสไปรษณีย์ : 11120
ประเทศ : TH
โทรศัพท์ : 0971599875
แฟกซ์ : 025820762
โทรศัพท์มือถือ : 0814466714
อีเมลล์ : pornpimol.add@gmail.com
เว็บไซต์ : http://www.pec-thailand.com
แผนที่ :
แผนที่ร้านค้า
โพรเซสเอ็นจิเนียร์แอนด์คอนซัล
พื้นยก access floor พื้นกระจก กระเบื้องยาง conductive รับทำประตู ประตูรั้ว ประตูรั้วสเตนเลส ประตูรั้วสแตนเลส ประตูสแตนเลส ออกแบบ ออกแบบตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์สแตนเลส ราวบันได หุ้มเสาสแตนเลส